Cách sử dụng khóa cửa điện tử

Posted on Tư vấn khóa điện tử 310 lượt xem

thay đổi mật khẩu cho khóa cửa điện tử. Việc thay đổi này cũng không hề khó khăn như bạn nghĩ, nên bạn có thể thay đổi tùy thích theo mong muốn của mình.

(1) Đổi mật khẩu khóa cửa điện tử bằng thẻ từ

Việc cài đặt thẻ từ sử dụng rất đơn giản như các bước ở trên thì việc thay đổi hay xóa bỏ thẻ từ cũng thật dễ dàng. cụ thể như sau:

Khi muốn xóa quyền truy cập của một thẻ từ bất kỳ đã được thiết lập trước đó, bạn chạm vào màn hình để màn hình nhận diện sáng lên. Khi đó nhấn ** rồi nhập tiếp mật khẩu chủ đang dùng, tiếp đó nhấn #, 1, 5, 1, mã ID cần xóa, # là hoàn tất. Trong trường hợp bạn muốn xóa quyền truy cập của tất cả các thẻ từ đã cài đặt trước đây, bạn cũng thực hiện tương tự bằng cách chạm vào màn hình để màn hình nhận diện sáng lên. Khi đó nhấn ** rồi nhập tiếp mật mã chủ đang dùng, tiếp đó nhấn #, 1, 5, 2, # là hoàn tất toàn bộ thẻ từ đã cài đặt trước đó đều được xóa bỏ. Nếu muốn cài đặt thẻ từ khác bạn thực hiện các bước như hướng dẫn trên mục I.

Hướng dẫn cách đổi mật khẩu khóa cửa điện tử

(2) Đổi mật khẩu khóa cửa điện tử bằng vân tay

Khi bạn là chủ nhà, bạn muốn xóa bỏ chức năng vân tay của một thành viên nào đó. Thông thường bạn sẽ nhấn phím số 0, tiếp đến là nút # rồi đặt vân tay chủ vào. Bạn tiếp tục nhấn phím số 5 và nhấn nút # rồi đặt vân tay của thành viên đó vào phần màn hình cảm biến dấu vân tay. Việc xóa vân tay của thành viên này được gọi là thành công khi máy phát ra âm thanh “Thank You”. Nếu muốn cài đặt lại hoặc cài đặt vân tay khác, bạn thực hiện các bước như hướng dẫn ở mục I.

(3) Đổi mật khẩu khóa cửa điện tử bằng mật mã

Khi muốn xóa bỏ hay thay đổi mật mã bất kỳ đã được thiết lập trước đó, bạn chạm tay vào màn hình để màn hình nhận diện sáng lên. Khi đó hãy nhấn ** rồi nhập mã số chủ đang dùng, tiếp đó nhấn #, 1, 4, 1, # là hoàn tất. Trong trường hợp muốn xóa toàn bộ mật mã đã thiết lập, bạn cũng chạm tay vào màn hình để màn hình nhận diện sáng lên. Khi đó hãy nhấn ** rồi nhập mã số chủ đang dàng, tiếp đó nhấn #, 1, 4, 2, # là hoàn thành.

Trên đây là thông tin cơ bản về cách sử dụng khóa cửa điện tử mà chúng tôi mong muốn chia sẻ đến người dùng, hy vọng nó là thông tin hữu ích cho bạn khi chưa biết cách sử dụng chúng như thế nào. Để sử dụng tốt nhất và muốn hiểu kỹ hơn bạn có thể liên hệ qua số hotline của chúng tôi để được hỗ trợ hướng dẫn tận tình nhất, giúp bạn sử dụng khóa điện tử hiệu quả nhất. Ngoài ra khi muốn tham khảo bất kỳ thiết bị khóa điện tử chính hãng nào, bạn có thể tìm đến các showroom của khoadientunhapkhau.vn chúng tôi ở bất kỳ đâu trên toàn quốc. Tại đây bạn sẽ được tham khảo rất nhiều sản phẩm đến từ những thương hiệu nổi tiếng như Bosch, Hafele, Giovani… sẽ cho bạn nhiều trải nghiệm mua sắm thú vị với chính sách bán hàng ưu đãi nhất kèm theo các dịch vụ chăm sóc hỗ trợ tốt nhất.

Body Thon - De'mama

BODY THON là sản phẩm chăm sóc vóc dáng cơ thể đầu tiên tại Việt Nam sử dụng công nghệ sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên được nghiên cứu bởi các chuyên gia Dược liệu đầu ngành. Với thành phần từ 100% tự nhiên với chiết suất của tinh chất Gừng gió và Ớt đỏ Việt Nam, sản phẩm có tác dụng làm tiêu các vùng mỡ thừa và ức chế quá trình tái tạo các mô mỡ mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *